ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
ส่วนประกอบ
สันในไก่หั่นชิ้นพอคำ 300 กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอดกรอบ ½ ถ้วยตวง
พริกแห้งหั่นเป็นท่อนๆทอดกรอบ 5 เม็ด
เห็ดฟางผ่าครึ่ง 50 กรัม
หัวหอมใหญ่หั่นเต๋า 50 กรัม
ต้นหอมหั่นท่อน 2 ต้น
น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันงา ¼ ช้อนชา
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
คนอร์อร่อยชัวร์รสไก่ 2 ช้อนชา
น้ำเปล่า 3 ช้อนโต๊ะ
แป้งสาลีเล็กน้อย น้ำมันสำหรับทอด
ซีอิ๊วขาว น้ำตาล
น้ำมันสำหรับผัด
ที่มา http://www.knorr.co.th
รูปอาหาร www.google.co.th
ส่วนประกอบ
สันในไก่หั่นชิ้นพอคำ 300 กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอดกรอบ ½ ถ้วยตวง
พริกแห้งหั่นเป็นท่อนๆทอดกรอบ 5 เม็ด
เห็ดฟางผ่าครึ่ง 50 กรัม
หัวหอมใหญ่หั่นเต๋า 50 กรัม
ต้นหอมหั่นท่อน 2 ต้น
น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันงา ¼ ช้อนชา
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
คนอร์อร่อยชัวร์รสไก่ 2 ช้อนชา
น้ำเปล่า 3 ช้อนโต๊ะ
แป้งสาลีเล็กน้อย น้ำมันสำหรับทอด
ซีอิ๊วขาว น้ำตาล
น้ำมันสำหรับผัด
ที่มา http://www.knorr.co.th
รูปอาหาร www.google.co.th
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น