มาม่าผัดเบคอน เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ที่มีเบคอนที่ทอดจนกรอบหอมอบอวลไปทั่ว มาผัดคลุกเค้ากับเส้นมาม่าที่เหนี่ยวนุ่มได้ที่ ที่ให้รสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้อย่างลงตัว สามารถตัดความมันเลี่ยนของเบคอนด้วยมะนาว
วัตถุดิบ
1. เบคอน
2. เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
3. ซอสปรุงรส
4. น้ำตาลทราย
5. ไข่ไก่
6. ข้าวโพดอ่อน
7. คะน้า
8. แครอทหั่นเต๋า
9. น้ำมันพืช
วิธีทำ
1. ผัดไข่ไก่กับเบคอนรวมกันให้สุก ตามด้วยแครอท ข้าวโพดอ่อน คะน้า และใส่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ลวกแล้วลงไปผัดต่อจนสุก
2. ปรุงรสด้วยน้ำตาลเล็กน้อย และซอสปรุงรส ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน
3. ตักเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยผักชีและแครอทหั่นฝอย เป็นอันเสร็จ.
ข้อแนะนำ
ที่มา http://www.foodtravel.tv/
วัตถุดิบ
1. เบคอน
2. เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
3. ซอสปรุงรส
4. น้ำตาลทราย
5. ไข่ไก่
6. ข้าวโพดอ่อน
7. คะน้า
8. แครอทหั่นเต๋า
9. น้ำมันพืช
วิธีทำ
1. ผัดไข่ไก่กับเบคอนรวมกันให้สุก ตามด้วยแครอท ข้าวโพดอ่อน คะน้า และใส่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ลวกแล้วลงไปผัดต่อจนสุก
2. ปรุงรสด้วยน้ำตาลเล็กน้อย และซอสปรุงรส ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน
3. ตักเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยผักชีและแครอทหั่นฝอย เป็นอันเสร็จ.
ข้อแนะนำ
ที่มา http://www.foodtravel.tv/
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น