ส่วนผสม
1.ปลาตองขูดเอาแต่เนื้อ
2.พริกป่น
3.ข้าวคั่ว
4.น้ำปลาร้า
5.น้ำปลา
6.น้ำมะนาว
7.หอมแดงซอย
8.ต้นหอมซอย
9.ผักชีฝรั่ง
10.สะระแหน่
วิธีทำ
- โขลกเนื้อปลาให้เหนียว ใส่ข้าวคั่ว พริกป่น น้ำปลาร้า น้ำปลา น้ำมะนาว หอมแดง ต้นหอม ผักชีฝรั่ง น้ำสะอาด 2ทัพพี คนส่วนผสมให้เข้ากัน ห่อด้วยใบตองแล้วนำไปปิ้งให้สุก
ขอบคุณที่มา: Supaporn Kumnodnae ทาง facebook.
1.ปลาตองขูดเอาแต่เนื้อ
2.พริกป่น
3.ข้าวคั่ว
4.น้ำปลาร้า
5.น้ำปลา
6.น้ำมะนาว
7.หอมแดงซอย
8.ต้นหอมซอย
9.ผักชีฝรั่ง
10.สะระแหน่
วิธีทำ
- โขลกเนื้อปลาให้เหนียว ใส่ข้าวคั่ว พริกป่น น้ำปลาร้า น้ำปลา น้ำมะนาว หอมแดง ต้นหอม ผักชีฝรั่ง น้ำสะอาด 2ทัพพี คนส่วนผสมให้เข้ากัน ห่อด้วยใบตองแล้วนำไปปิ้งให้สุก
ขอบคุณที่มา: Supaporn Kumnodnae ทาง facebook.
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น